LÀM SAO CHỌN ĐƯỢC ĐỊA CHỈ NHA KHOA UY TÍN? 5 TIÊU CHÍ ĐỂ LỰA CHỌN ĐƯỢC NHA KHOA CHẤT LƯỢNG

Updated: Nov 11

Bạn đang muốn tìm một địa chỉ Nha Khoa uy tín và chất lượng để bọc răng sứ nhưng không biết lựa chọn cơ sở nào? Đừng lo, sau đây Thiên Sứ Dentist sẽ chỉ ra 5 tiêu chí giúp bạn chọn được một địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng tốt.


1. Đội ngũ Nha sĩ

Nha sĩ được coi là một trong những yếu tố then chốt hàng đầu khi bạn chọn một cơ sở Nha Khoa uy tín. Vì họ là những người góp một phần quan trọng và quyết định sự thành công của mỗi một ca điều trị. Vậy nên, bạn cần phải lựa chọn các cơ sở Nha Khoa có đội ngũ Nha sĩ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Nha sĩ càng tốt, càng giỏi thì sẽ có nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý những ca bệnh phức tạp, chẩn đoán chính xác.
2. Cơ sở vật chất - trang thiết bị

Cơ sở vật chất và trang thiết bị tiên tiến và thường xuyên được cập nhật các công nghệ mới trong ngành là một tiêu chí quan trọng khi lựa chọn nha khoa. Sự kết hợp giữa yếu tố công nghệ và trang thiết bị hiện đại sẽ giúp quy trình chẩn đoán và điều trị nhanh chóng, dễ dàng, chính xác hơn, mang lại kết quả hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Bên cạnh đó, một số phòng cơ sở nha khoa lớn còn sở hữu các phòng labo chuyên biệt. Ưu điểm của phòng labo ngay tại nha khoa sẽ tạo điều kiện cho nha sĩ và các kỹ thuật viên kết hợp chặt chẽ với nhau để cho ra những thành phẩm phục hình chuẩn về kích thước. Bên cạnh đó, có thể xử lý trực tiếp các vấn đề một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian của các khách hàng”


3. Giá thành

Thực chất không phải cơ sở Nha khoa nào có giá thành thấp cũng “dở” và đắt thì cũng “tốt”. Vì vậy, trước khi đến với một nha khoa bạn nên tham khảo các Feedback của Khách hàng tại Nha Khoa đó. Đó là những trải nghiệm chân thật nhất của khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ chăm sóc răng miệng tại đây.


4. Quy trình và lộ trình điều trị

Quy trình là một trong những tiêu chí không thể bỏ qua khi đi làm răng tại các cơ sở nha khoa uy tín. Vì đã có không ít các trường hợp bệnh nhân vì không theo lộ trình điều trị phù hợp mà gặp phải những hậu quả nghiêm trọng về sau.

Tại Nha Khoa Thiên Sứ Dentist, từng khách hàng được thiết kế từng lộ trình riêng phù hợp với tình trạng bệnh, để có khách hàng có thể dễ dàng thăm khám theo lộ trình và điều trị hiệu quả nhất.

5. Chế độ bảo hành

Chế độ bảo hành là một yếu tố không thể thiếu. Minh bạch chế độ bảo hành cho từng dịch vụ điều trị nha khoa sẽ giúp khách hàng yên tâm rằng mình được cam kết bảo vệ, hạn chế tốn kém chi phí phát sinh.

Hiện nay, khi làm răng sứ thẩm mỹ tại các nha khoa lớn đều chế độ bảo hành từ 5-10 năm thậm chí trọn đời đối với một số loại răng sứ nhất định


Nếu các bạn còn đang phân vân không biết lựa chọn đâu là cơ sở Nha khoa uy tín thì ghé ngay Nha Khoa Thiên Sứ Dentist để đặt lịch nhé!4 views0 comments

Recent Posts

See All

Sâu răng là bệnh lý rất dễ gặp phải do thói quen ăn uống hằng ngày cũng như vệ sinh răng miệng không đúng cách. Có nhiều phương pháp thể điều trị, khắc phục tối đa tình trạng này và phương pháp bọc ră